Chính sách giao hàng

Shop chuyên bán sỉ (bán buôn) phụ kiên trang sức Quảng Châu, Trang sức xuất khẩu như H&M, F21, AVON, ICING, CLAIRE’S, Protection,I am,Napier….

Đến với phukienhana.com các bạn không những mang về cho mình những sản phẩm hợp thời trang, đẹp, độc, lạ, giá cả tốt nhất trong nước. Bên cạnh đó Shop luôn hướng đến việc cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ vận chuyển với chi phí tốt nhất khi hợp tác với shop. Bạn chỉ cần ngồi vào máy click chuột đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Quy trình và thủ tục giao hàng :

1. Quý khách hoàn tất đơn đặt hàng trên website hoặc Inbox qua face : https://www.facebook.com/phukientrangsucHANA/

2. Shop sẽ Email hoặc gọi điện xác nhận, kiểm tra đơn hàng và báo lại để khách chốt đơn hàng trong vòng 3h.

3. Báo giá vận chuyển, thời gian cho quý khách với các kênh vận chuyển khác nhau trong 1 ngày.

4. Hoàn tất thủ tục, gửi Email thông báo hoặc liên lạc chốt đơn hàng, phí vận chuyển, thời gian

Cách thức thanh toán : 

– Đối với khách hàng TP HCM :Khách có thể đến coi, lấy hàng và thanh toán trực tiếp tại 1036/83 Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Tân Bình, HCM. Nếu ship hàng ở TP HCM, khách có thể thanh toán lúc nhận hàng (phí ship từ 20k-30k tùy khu vực)

– Đối với khách hàng tỉnh, TP khác :

+ Nếu gửi xe : khách chuyển khoản trước, nhận được tiền shop sẽ chuyển hàng (chỉ nhận gửi xe với đơn hàng trên 1.000.000đ, có phụ phí ra nhà xe)

+ Nếu gửi bưu điện : Shop nhận ship cod (nhận hàng thanh toán) địa chỉ thuộc TP các tỉnh. Địa chỉ ở huyện, xã khách hàng vui lòng chuyển khoản trước, nhận được thanh toán shop sẽ gửi hàng

Mức phí và thời gian vận chuyển :

1. Xe vận chuyển hành khách : mức phí trung bình >= 30.000đ/ 1 đơn hàng ( tùy vào tỉnh thành khác nhau), Thời gian từ 1-3 ngày tùy vào vị trí địa lý.

Với : 

– Khách có nhu cầu ship xe thuộc nội thành TP HCM: shop chỉ nhận gửi xe với đơn hàng trên 1.000.000đ, có thu phụ phí ra nhà xe (tùy địa chỉ gần xa so với shop)

– Phí chuyển xe về địa chỉ khách hàng do nhà xe thu( thường 20-40k tùy địa điểm)

– Không ship xe tại bến xe miền đông, bến xe miền tây hoặc đậu ở khu vực ngoại thành TP HCM

2. Chuyển phát bưu điện : thời gian vận chuyển khoảng 2-3 ngày làm việc (không tính ngày gửi hàng và ngày chủ nhật)

Vui lòng liên lạc với shop qua điện thoại 0987 701 998  hoặc địa chỉ Email : [email protected]

Lưu ý :

– Ship hàng là các bạn bắt buộc phải lấy toàn bộ, không ship để xem hàng

– Khuyến khích các bạn ở TP Hồ Chí Minh đến xem và lấy hàng trực tiếp

Quy trình đổi, trả hàng :

1. Đối với khách hàng nhận hàng tại shop : đổi trả hàng tại shop ngay lúc bạn lấy hàng. Shop không nhận đổi trả hàng khi bạn đã mua xong và rời khỏi shop bất cứ vì lý do gì.

2. Đối với khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng :

– Đối với khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng tại TP HCM : Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng trong 2-3h sau khi nhận hàng. Hàng hư hỏng, hoặc không giống hình sẽ được trả lại. Shop không nhận đổi trả hàng sau thời gian đấy vì bất cứ lý do gì.

– Đối với khách hàng giao nhận hàng ngoài khu vực TP HCM :Tất cả hàng không giống hình hoặc lỗi đều được đổi trả với điều kiện shop phải nhận được hình lỗi trong vòng 24h và nhận được hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc khách hành nhận được hàng.

Hàng gửi trả Khách vui lòng gửi đường bưu điện đến địa chỉ shop ( vì shop không có thời gian đến từng xe lấy hàng nên các bạn thông cảm )

Quá thời gian quy định trên Shop sẽ không nhận hàng đổi trả vì lý do gì, nên mong quý Khách hàng kiểm tra kỹ hàng ngay khi nhận được hàng.

Thông tin chiết khấu :  

Hóa đơnChiết khấu (%)Free Ship
<1triệu0%Không
>=1 triệu4%Không
>=2 triệu6%không
>=5 triệu8%không
>=10 triệu10%không
Luu Store