Chính sách giao hàng

Shop chuyên bán sỉ (bán buôn) phụ kiên trang sức Quảng Châu, HÀNG NHẬP TẬN XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

Đến với phukienhana.com các bạn không những mang về cho mình những sản phẩm hợp thời trang, đẹp, độc, lạ, giá cả tốt nhất trong nước. Bên cạnh đó Shop luôn hướng đến việc cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ vận chuyển với chi phí tốt nhất khi hợp tác với shop. Bạn chỉ cần ngồi vào máy click chuột đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

https://www.facebook.com/PhuKienTrangSucHana.Page

Quy trình và thủ tục giao hàng :

1. Quý khách hoàn tất đơn đặt hàng trên website hoặc Inbox qua face

2. Shop sẽ Email hoặc gọi điện xác nhận, kiểm tra đơn hàng và báo lại để khách chốt đơn hàng trong vòng 3h.

3. Báo giá vận chuyển, thời gian cho quý khách với các kênh vận chuyển khác nhau trong 1 ngày.

4. Hoàn tất thủ tục, gửi Email thông báo hoặc liên lạc chốt đơn hàng, phí vận chuyển, thời gian

Cách thức thanh toán : 

– Đối với khách hàng TP HCM :Khách có thể đến coi, lấy hàng và thanh toán trực tiếp tại 53 Độc Lập,Tân Thành, Tân Phú, HCM Nếu ship hàng ở TP HCM, khách có thể thanh toán lúc nhận hàng (phí ship từ 20k-30k tùy khu vực)

– Đối với khách hàng tỉnh, TP khác :

+ Shop nhận ship cod (nhận hàng thanh toán) địa chỉ thuộc TP các tỉnh.

Mức phí và thời gian vận chuyển :

Chuyển phát bưu điện : thời gian vận chuyển khoảng 2-4 ngày làm việc (không tính ngày gửi hàng và ngày chủ nhật)

Vui lòng liên lạc với shop qua điện thoại 0987 701 998  hoặc địa chỉ Email : phukienhana1010@gmail.com

Lưu ý :

– Ship hàng là các bạn bắt buộc phải lấy toàn bộ, không ship để xem hàng

– Khuyến khích các bạn ở TP Hồ Chí Minh đến xem và lấy hàng trực tiếp

Một số lưu ý về hàng mặt hàng :

   1. Tất cả các sản phẩm được đóng gói riêng (túi OPP + thẻ giấy).

    2. 100% sản phẩm của chúng tôi được chụp bằng hiện vật, chỉ để tham khảo, chắc chắn sẽ có một số khác biệt về màu sắc khi chụp, mong mọi người thông cảm.

    3. Trang sức ngoại thương cũng sẽ có những khuyết tật nhỏ, trước khi giao hàng sẽ được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận, gửi đi sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường. khoảng mười tệ không quầy nào so sánh được., ai yêu cầu cầu kỳ thì đi đường vòng đến quầy để mua.

  • Nếu bạn gặp sự cố nhỏ như lỏng vòng kết nối sau khi nhận hàng, vui lòng sử dụng kìm để kẹp lại.
  • Hoạt động thủ công, nguyên liệu của các sản phẩm riêng lẻ trong quá trình sản xuất sẽ thu hẹp khoảng 0,1MM hoặc khoảng cách là một phạm vi bình thường.
  • Sản phẩm có ngọc trai, ngọc trai không hoàn hảo, dễ bị lỗi nhỏ hoặc trầy xước là điều khó tránh khỏi, giống như ngọc trai tự nhiên sẽ có kích thước và hình dạng khác nhau. (Ngọc trai tự nhiên về cơ bản là ngọc trai giả, không thể sử dụng ngọc trai thật ở mức giá này) Nếu bạn không chấp nhận ngọc trai có sai sót, xin vui lòng cẩn thận.
  • Bạc mềm, các sản phẩm kim bạc không tránh khỏi sự biến dạng của kim tai, hãy xử lý hợp lý, nếu phiền bạn có thể dùng kìm để nắn lại.
  • Thỉnh thoảng sẽ có một ít keo tràn ra ngoài sản phẩm, các vết xước nhỏ, v.v.
  • Sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng thật và vàng hồng không phân biệt, được phân phối ngẫu nhiên.
  • Nếu bạn không thể chấp nhận những câu hỏi trên, hãy cẩn thận.

    4. Trừ trường hợp có vấn đề về chất lượng, cửa hàng không nhận đổi trả hàng do không thích, khác với tưởng tượng, mặc không đẹp, quá to hoặc quá nhỏ,… Vui lòng đọc phần mô tả của bé trước khi chụp hình.

    5. Tất cả các sản phẩm đều được xử lý chống dị ứng, mặc dù bề mặt là vàng thật mạ điện, nhưng đặc biệt chỉ có thể đeo vàng nguyên chất, dễ bị dị ứng hoặc không đeo được, (tất cả các sản phẩm chỉ mạ điện bề mặt sẽ phai màu từ từ, thời gian lưu màu là Không đảm bảo) Sau cùng, đồ trang sức không phải là thật Làm bằng vàng và bạc, mặc dù bề mặt được mạ điện bằng vàng thật, hãy chú ý bảo dưỡng để có thể kéo dài tuổi thọ và tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, nước hoa, xà phòng, keo xịt tóc , chất tẩy rửa và các vật dụng có thành phần hóa học, sau khi mặc xong nên dùng khăn mềm lau sạch sau đó cho vào túi hoặc hộp đựng trang sức rồi để nơi khô ráo, thoáng mát và đậy kín, không nên phơi nó để ngoài không khí trong một thời gian dài để tránh bị oxy hóa.  

    6. Nếu có bất kỳ hư hỏng hoặc vấn đề chất lượng sau khi nhận hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời, và vui lòng hợp tác với chúng tôi để chụp ảnh lần đầu và thông báo số đơn hàng.

Quy trình đổi, trả hàng :

1. Đối với khách hàng nhận hàng tại shop : đổi trả hàng tại shop ngay lúc bạn lấy hàng. Shop không nhận đổi trả hàng khi bạn đã mua xong và rời khỏi shop bất cứ vì lý do gì.

2. Đối với khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng :

– Đối với khách hàng nhận hàng qua hình thức giao hàng tại TP HCM : Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng trong 2-3h sau khi nhận hàng. Hàng hư hỏng, hoặc không giống hình sẽ được trả lại. Shop không nhận đổi trả hàng sau thời gian đấy vì bất cứ lý do gì.

– Đối với khách hàng giao nhận hàng ngoài khu vực TP HCM :Tất cả hàng không giống hình hoặc lỗi đều được đổi trả với điều kiện shop phải nhận được hình lỗi trong vòng 24h và nhận được hàng trong vòng 7 ngày kể từ lúc khách hành nhận được hàng.

Hàng gửi trả Khách vui lòng gửi đường bưu điện đến địa chỉ shop ( vì shop không có thời gian đến từng xe lấy hàng nên các bạn thông cảm )

Quá thời gian quy định trên Shop sẽ không nhận hàng đổi trả vì lý do gì, nên mong quý Khách hàng kiểm tra kỹ hàng ngay khi nhận được hàng.