Lấy sỉ trang sức ở đâu/ Trang sức bán sỉ

Những set đồ thời trang luôn đi kèm theo những phụ kiện nữ xinh xắn và bắt mắt. Vì thế, với những cô nàng cá tính hay nữ tính diệu dàng cũng cần phải bổ sung phụ kiện thời trang nữ để giúp bạn tỏa sáng hơn.

Phụ kiện thời trang nữ là một trong những điểm nhấn giúp cho set quần áo của bạn ngày càng đẹp tinh tế và bắt mắt hơn. Cùng tham khảo xem bộ trang phục hàng ngày của mình còn thiếu những phụ kiện nào nữa nhé.

Bông tai thời trang:


Bông tai hoa ngọc trai là một trong những
phụ kiện thời trang nữ giúp cho dương mặt bạn trở nên dịu dàng và thanh thoát hơn. Đừng bao giờ bỏ qua những đôi bôgg tai có mẫu tương tự như thế này nhé.

Những đôi bông tai này đang được nhiều Sao ưa chuộng và diện với những set đồ nữ tính.


Dây chuyền chocker
Bông tai đính đá đang là một trong những phụ kiện thời trang nữ đang được các bạn trẻ săn lùng và yêu thích.


Giúp cho gương mặt bạn trở nên sáng hơn rất nhiều, thích hợp với những kiểu áo xẻ.
Chocker đang là dạng vòng cổ đang được nhiều các bạn trẻ săn lùng và là một trong những phụ kiện thời trang nữ đang được các bạn ưa chuộng. Với vòng cổ chocker sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn.


Nhẫn:

Nhẫn là một trong những phụ kiện thời trang nữ giúp cho bạn nổi bật hơn trong những bữa tiệc cùng bạn bè. Đừng bao giờ bỏ qua phụ kiện này nhé.

Cài áo:


Cài áo là một phần không thể thiếu của các chị em phụ nữ, nhất là những cô nàng công sở. Đây là phụ kiện thời trang nữ giúp cho set thời trang của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

SHOP CHUYÊN BỎ SỈ, BỎ BUÔN PHỤ KIỆN TRANG SỨC HANA

WEB http://phukienhana.com/vn/

CALL 098 770 1998

1036/83 CMT8, P4, TÂN BÌNH, HCM

Luu Store