Phụ kiện trang sức giá sỉ HANA / bán sỉ phụ kiện trang sức HaNa

Khoác lên người bộ trang sức đẹp sẽ giúp bạn thêm phần tự tin!!!!!

Bạn là người trẻ muốn khởi nghiệp nhưng ít vốn? Phụ kiện thời trang có thể là ý tưởng thích hợp với những bạn trẻ hoặc sinh viên mê kinh doanh. Bạn muốn kinh doanh nhỏ để kiếm thêm thu nhập cho gia đình? Bạn đã có shop thời trang hay mỹ phẩm và muốn mở rộng ngành hàng?
Hay đơn giản là bạn là người yêu thích thời trang và phụ kiện?

Bài viết dưới đây dành cho bạn.

Tiềm năng của ngành Phụ Kiện Thời Trang
Thời gian gần đây, khái niệm “phụ kiện thời trang” đang dần dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam, nhất là trong độ tuổi teen, và không còn bị nhầm lẫn với “trang sức” như trước kia nữa.

  • nẾu so sánh, phụ kiện thời trang có nhiều ưu điểm hơn hẳn trang sức:

1. Giá bán: phụ kiện thời trang chú trọng chủ yếu vào sự độc đáo và khả năng tạo dựng phong cách nào đó cho chủ nhân, chứ không phải về phương diện giá trị vật chất, nên giá tiền của các phụ kiện thời trang tương đối “mềm”, phù hợp với giới trẻ – phần lớn trong độ tuổi học sinh – sinh viên.


2. Mức độ đa dạng: rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, cho nên có thể ứng dụng được trong rất nhiều hoàn cảnh, kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau: người năng động thích thể thao, người nghiêm túc, đến một buổi họp lịch sự hay đi dự một buổi tiệc thân mật… bạn trẻ vẫn có thể chọn được những món phụ kiện phù hợp cho mình và hoàn cảnh đó, tôn thêm vẻ đẹp của bản thân và của bộ trang phục.


3. Phụ kiện thời trang có tính độc đáo riêng: rất ít khi bị “đụng hàng” – gặp người mang đồ giống y hệt mình.

Nhu cầu về phụ kiện thời trang của các bạn trẻ ngày càng lớn, nhưng hiện nay “cung không đủ cầu”. Rải rác có rất nhiều cửa hàng quà lưu niệm nhỏ bán phụ kiện, nhưng số lượng hàng không đa dạng, không chuyên nghiệp, mẫu mã không cập nhật, và nhất là vấn đề thương hiệu: các bạn trẻ chỉ biết rỉ tai nhau đi mua chỗ này, chỗ kia, chứ các cửa hàng này phần đông không có tên tuổi để được nhiều người biết đến, do đó số lượng khách hàng khá có hạn, trong khi nhiều bạn muốn tìm phụ kiện thời trang cho mình thì lại không biết tìm ở đâu.

Vì sao kinh doanh phụ kiện thời trang lại cần ít vốn mà vẫn lãi cao?

Kinh doanh phụ kiện thời trang lãi cao là vì:
• Sức mua của teen rất lớn mà lại ít quan tâm giá cả.
• Tỉ suất lợi nhuận trên mỗi sản phẩm bán ra là khá cao.

  • Đặt hàng online: http://phukienhana.com/vn/
  • Mua hàng trực tiếp : 1036/83 Cách mạng tháng Tám, Phường 4, Tân Bình, HCM
  • Hotline : 098 770 1998
  • Open : 9h-19h hằng ngày
Luu Store